Monday, December 6, 2021
Homegiải tríWorking Man Hàn bản mới nhận gạch đá vì coi thường cả...

Working Man Hàn bản mới nhận gạch đá vì coi thường cả dàn idol nam


Một tin vui mới vừa đến với cộng đồng người hâm mộ và ê-kíp sản xuất Working Man đó chính là giải thưởng “Present giải trí 100 tuổi” do trang tin DongA tại Hàn Quốc bình chọn. Đây là danh hiệu được trao tặng cho những present truyền hình có chỗ đứng trong ngành công nghiệp giải trí, có khả năng kết nối nhiều lĩnh vực văn hóa, truyền tải giá trị tốt đẹp tới đông đảo quần chúng.

Giải thưởng này khẳng định sức mạnh của cái tên Working Man, bảo chứng cho những đóng góp của chương trình trong sự nghiệp phát triển văn hóa Hallyu của truyền hình Hàn Quốc.

Working Man nhận giải thưởng “Present giải trí 100 tuổi” do hãng tin DongA tổ chức

Tuy nhiên, bên cạnh tin vui trên, chương trình không could vướng phải tranh cãi với bản spin-off (mở rộng) vừa lên sóng kênh Disney+ 2 tuần vừa qua. Phiên bản này có sự tham gia của 3 thành viên trụ cột Ji Suk Jin, Kim Jong Kook và Haha cùng các khách mời đặc biệt. Tập 2 vừa được công chiếu tuần vừa qua đã khiến cư dân mạng “bốc hỏa” với nghi vấn phân biệt đối xử với các nam thần tượng Kpop.

Cụ thể, chương trình đã mời 10 thần tượng tới từ các boy group nổi tiếng tham gia cuộc đua. Tuy nhiên, 10 người này đều phải đeo mặt nạ suốt thử thách và họ chỉ có thể lộ danh tính nếu chiến thắng cuộc đua. Nếu không could bị loại, nam thần tượng đó sẽ rời khỏi đấu trường mà không được khán giả biết tới. Luật chơi của tập này ngay lập tức nhận về ý kiến trái chiều từ khán giả bởi đã từ lâu, Working Man là một sân chơi để các thần tượng quảng bá hình ảnh và sản phẩm âm nhạc. Việc giấu kín gương mặt và tên tuổi được đánh giá là ngăn cản nhóm idol thực hiện mục đích này, lãng phí công sức tham gia chương trình và thể hiện năng lực suốt cuộc đua.

Running Man Hàn bản mới nhận gạch đá vì coi thường cả dàn idol nam - Ảnh 2.

10 nam thần tượng chẳng ai hay biết vì đeo mặt nạ kín mít

Running Man Hàn bản mới nhận gạch đá vì coi thường cả dàn idol nam - Ảnh 3.

Bảng tên thậm chí chỉ để tên nhóm nhạc, không để lộ nghệ danh

Hành động của ê-kíp sản xuất đã khiến các fan Kpop “nổi đóa”, yêu cầu xin lỗi các thần tượng tham gia tập phát sóng vừa qua. Phần lớn cư dân mạng cho rằng, 10 idol nam đã làm việc rất chăm chỉ để được khán giả biết tới nhưng chính format của chương trình đã khiến công sức của họ đổ sông đổ bể.

Running Man Hàn bản mới nhận gạch đá vì coi thường cả dàn idol nam - Ảnh 4.

Cư dân mạng phẫn nộ vì cách tổ chức của ê-kíp Working Man khiến thần tượng không có cơ hội tăng độ nhận diện

Một số bình luận từ khán giả:

– Chương trình càng ngày càng kẹt ý tưởng, mang tiếng cho các thành viên tham gia.

– Thề cảm thấy tổn thương. Thế giới idol nó khắc nghiệt vậy á!

– Nếu là fan của idol thua sẽ xót cỡ nào trời, ít ra thì khi thua cũng phải được cởi mặt nạ chào khán giả chứ nhỉ???

– Hỏi chấm, đi present để tăng độ nhận diện nhưng không cho biết danh tính.

Running Man Hàn bản mới nhận gạch đá vì coi thường cả dàn idol nam - Ảnh 5.

Trước đó, chương trình Thần tượng hàng tuần cũng từng nhận gạch đá vì nội dung tương tự. Các idol không được tiết lộ danh tính và phải đội mũ hộp từ đầu tới cuối chương trình khiến fan không khỏi xót xa cho nỗ lực thể hiện bản thân tại một present giải trí có tiếng.

Nguồn: Lạc Sâu Bích

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất