Workshop Good day F.Studio – điểm hẹn của tín đồ Apple

- Advertisement -

[ad_1]

Khách hàng được tham quan mua sắm, cập nhật thông tin về hệ điều hành IOS, MacOs và trải nghiệm các sản phẩm mới của Apple tại Workshop Good day F.Studio.

- Advertisement -

Ra mắt từ tháng 8/2022, Good day F.Studio trở thành một trong những điểm đến yêu thích của nhiều tín đồ Apple. Các chương trình Workshop của F.Studio by FPT thường được diễn ra định kỳ vào thứ 7 mỗi tuần.

- Advertisement -

Workshop Good day F.Studio là nơi tín đồ Apple được tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm mình yêu thích. Ảnh: F.Studio by FPT

“Thỉnh thoảng tôi có xem assessment trên mạng xã hội về các sản phẩm, tuy nhiên không thú vị bằng việc trực tiếp cầm trên tay, được trải nghiệm các tính năng. Khi có thắc mắc lại được các bạn nhân viên kỹ thuật chia sẻ, giải thích nhiệt tình…”, anh Lân chia sẻ khi tham gia Workshop Good day F.Studio chủ đề về Apple Watch tại F.Studio 121 Lê Lợi.

- Advertisement -

Anh Tuấn (quận 9, TP HCM) cũng đánh giá cao nội dung chủ đề workshop Apple Watch – Không chỉ là thời trang.

“Cảm nhận đầu tiên khi đến buổi giao lưu cũng như tham gia vào buổi offline là được cảm nhận và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cùng sự hỗ trợ của kỹ thuật viên. Điều này khác hẳn khi bạn chỉ lướt lướt sản phẩm trên bàn demo”, anh Tuấn chia sẻ.

Cũng theo anh, các workshop khá hữu ích với những ai đang thích sản phẩm nào đó thuộc hệ sinh thái Apple nhưng không biết thiết bị có phù hợp không, hay đã sở hữu sản phẩm mà lại chưa biết cách sử dụng.

Chị Phương cũng là một khách hàng đến tham gia workshop và có trải nghiệm trực tiếp đeo thử chiếc Apple Watch Extremely trên tay. Chị đánh giá cao kiểu dáng sang trọng và các tính năng thiết thực như nhắn tin trực tiếp, hiển thị bản đồ trên đồng hồ, đo các chỉ số sức khỏe.

“Workshop rất hữu ích. Chúng tôi được trải nghiệm những sản phẩm mới, được chia sẻ về sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Apple Watch để qua đó, có lựa chọn phù hợp với bản thân. Tôi hy vọng những workshop sau sẽ có chia sẻ nhiều hơn về các dòng sản phẩm MacOS và các phụ kiện khác của Apple”, chị Phương nói.

Chị Phương (áo đen) trải nghiệm sản phẩm khi tham gia workshop.

Chị Phương (áo đen) trải nghiệm sản phẩm khi tham gia workshop. Ảnh: F.Studio by FPT

Điểm đặc biệt là trong suốt thời gian tham gia workshop, khách hàng không bị nhân viên bán hàng làm phiền. Khi hoàn thành buổi tham gia, khách hàng còn có thể ở lại hỏi thêm về sản phẩm và chương trình khuyến mãi.

Tuy nhiên, theo ý kiến của một số người tham dự, một vài bạn hướng dẫn workshop là kỹ thuật thuần về công nghệ nên đôi khi khiến buổi tham gia có phần cứng nhắc. Thay vào đó workshop nên kết hợp trò chơi khuấy động hoặc teabreak để tăng sự vui vẻ, thoải mái cho người tham dự

Khách hàng tham dự workshop nhận quà tặng.

Khách hàng tham dự workshop nhận quà tặng. Ảnh: F.Studio by FPT

Workshop Good day F.Studio diễn ra 2 lần một tháng trên phạm vi toàn quốc. Thời gian tổ chức thường được thông báo trên fanpage và Zalo F.Studio by FPT. Khách hàng có thể theo dõi thời gian, đăng ký tham gia qua 2 kênh này hoặc gọi hotline 1800 6601.

Vào ngày 1/12, những khách hàng observe kênh Zalo chính thức của F.Studio còn được nhận gói bảo dưỡng sản phẩm Apple miễn phí dù thiết bị đó được mua tại bất cứ đâu.

Đăng Tuấn

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất