Writepath đã huy động được một vòng đầu tư mới từ nhà đầu tư ưu tú!

- Advertisement -

[ad_1]

ĐÀI BẮC, Ngày 19 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — WritePath tự hào công bố một vòng đầu tư mới từ nhà đầu tư uy tín. Việc tài trợ được dẫn dắt bởi Mr. Alex LeeCEO của Quantum Worldwide Corp., và theo sau là một số nhà đầu tư thiên thần, trong đó có Mr. đánh dấumột trong những doanh nhân thành công nhất trong Đông Nam Á và là người sáng lập jobstreet.com, ngân hàng việc làm trực tuyến lớn nhất ở Đông Á. Trước vòng gây quỹ này, WritePath trước đó đã nhận được khoản đầu tư của UDN.com, một công ty con của Đài Mortgage United Every day Information Group, và công ty dịch thuật nổi tiếng của Singapore Elite Asia.

- Advertisement -

Trước sự tăng trưởng bùng nổ về nhu cầu toàn cầu đối với việc tiết lộ thông tin ESG (môi trường, xã hội, quản trị) trong những năm gần đây, WritePath, kể từ khi nhận được tài trợ, đã làm việc để tăng cường hơn nữa các dịch vụ kỹ thuật số và tiết lộ tune ngữ liên quan đến ESG. Để đáp ứng xu hướng ngày càng tăng này, WritePath đang tận dụng sức mạnh của các công nghệ dịch thuật như AI và kho ngôn ngữ để hỗ trợ các công ty niêm yết công bố thông tin quan hệ nhà đầu tư (IR) như báo cáo tài chính, báo cáo thường niên, báo cáo ESG/CSR, hội nghị nhà đầu tư tổ chức/ báo cáo thu nhập cuộc gọi, và nhiều hơn nữa bằng tiếng Anh. WritePath đã liên tục tối ưu hóa các dịch vụ của mình trong hai năm qua. Ngoài việc được Slator, một hãng truyền thông nổi tiếng trong ngành dịch thuật, công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ phát triển nhanh nhất thế giới, công cụ dịch máy tài chính “Warren”, được phát triển nội bộ, đã nhận được sự hỗ trợ. kế hoạch R&D của chính quyền thành phố Đài Bắc. Năm nay (2022), kết quả dịch thuật của công ty đã được đánh giá nghiêm ngặt bởi nhóm nghiên cứu của Trợ lý Giáo sư Daphne Qi-Rong Chang của Đại học Soochow, nhóm nghiên cứu nhận thấy chất lượng dịch thuật trong các lĩnh vực báo cáo tài chính, báo cáo thường niên và các thông tin IR chuyên biệt khác để vượt qua các công cụ dịch máy nổi tiếng của châu Âu DeepL.

- Advertisement -

WritePath cũng sẽ mở rộng các dịch vụ ngôn ngữ được cung cấp cho các công ty niêm yết, tăng cường đầu tư và mô hình AI, tập trung vào nội dung đa phương tiện và tiết lộ liên quan đến ESG và hội nghị nhà đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài, bao gồm phụ đề tiếng Anh, bản ghi thu nhập cuộc gọi, tiết lộ thông tin IR/ESG trên trang net của công ty và phát triển trang net, cùng với quảng cáo và nội dung khác, cung cấp “cửa hàng một cửa” để dịch/viết quảng cáo thông tin ESG sang tiếng Anh.

Các công ty tương tự trong ngành công bố thông tin và ấn phẩm tài chính bao gồm Toppan Merrill, RR Donnelley (SDL), Pronexus và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ liên quan đến IR như EQS Group và MZ. Về mặt thông tin và dữ liệu ESG, cũng có Fiscalnote được liệt kê gần đây.

- Advertisement -

NGUỒN ​WritePath Pte. Công ty TNHH

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất