Xoay chuyển tình thế: Tại sao đầu tư vốn lại quan trọng đối với sự phát triển do cộng đồng lãnh đạo

- Advertisement -

[ad_1]

Trong năm qua, đã có một số tiến bộ đáng kể về cơ hội thiết kế lại, tân trang và hồi sinh cộng đồng Austin của Chicago. Nhìn lại quá trình của chúng tôi là điều quan trọng không chỉ để ăn mừng những gì đã đạt được mà còn để hít thở cuộc sống trong năm sắp tới. Với nhiều dự án cộng đồng được triển khai gần đây, Austin Coming Collectively (ACT) có mặt để duy trì vị thế và hỗ trợ quá trình chuyển đổi do cộng đồng lãnh đạo vào năm 2023.

- Advertisement -

Không đầu tư là “việc rút lại hoặc cắt giảm một khoản đầu tư” trong khi đầu tư sai là “đầu tư không đúng cách hoặc không khôn ngoan,” và Austin đã bị cả hai cản trở trong khi các khu vực lân cận khác của Chicago vẫn tiếp tục phát triển thịnh vượng. Theo truyền thống, đầu tư vào Austin là vào các hoạt động và nỗ lực hạn chế khả năng tiếp cận các cơ hội thay vì tăng khả năng tiếp cận, chẳng hạn như giam giữ hàng loạt và tăng cường kiểm soát.

Mặc dù là cộng đồng lớn thứ hai của Thành phố về dân số với 93.000 người, cư dân Austin liên tục gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn lực đầy đủ như thực phẩm, nhà ở, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, cơ hội việc làm, v.v. Hành trình chúng ta đang đi là hành trình được chia sẻ giữa mọi người. Chỉ cùng nhau, chúng ta mới có thể khai thác được lời hứa và tiềm năng mà cộng đồng của chúng ta sở hữu trong việc xây dựng một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn cho tất cả mọi người.

- Advertisement -

Để đối phó với những thách thức ngày càng tăng, cộng đồng đã cùng nhau cách đây vài năm để truyền cảm hứng cho sự thay đổi năng động. Tiền đạo Austin. Cùng với nhau. (AFT) kế hoạch chất lượng cuộc sống, do ACT quản lý, được tạo ra để giải quyết 23 chiến lược với tổng số 84 hành động trên 7 Lĩnh vực Vấn đề từ năm 2019 đến năm 2024: Tường thuật Cộng đồng, Giáo dục, Nhà ở, Trao quyền cho Thanh niên, Phát triển Kinh tế, An toàn Công cộng và Sự tham gia của công dân. Được tạo bởi và dành cho cư dân Austin, kế hoạch này là phương tiện chính đã khơi dậy sự phục hưng của Austin. Với nhiều hành động của kế hoạch đã được bắt đầu trong bốn năm qua, quá trình phục hưng của Austin đang diễn ra và diễn ra mạnh mẽ. Bốn dự án phát triển độc đáo không chỉ là những chỉ số quan trọng về tiến độ của nó mà còn đang khuếch đại và đẩy nhanh tiến độ của kế hoạch AFT trong một số lĩnh vực vấn đề của nó.

Những dự án đó là:
● XÂY DỰNG TƯƠNG LAI (đứng đầu là BUILD Chicago)
● Trung tâm Cộng đồng Bắc Austin (do By The Hand Membership For Youngsters đứng đầu)
● Tái phát triển Ngân hàng Nhà nước Laramie (đứng đầu là Austin United Alliance)
● Trung tâm Đổi mới Lực lượng lao động Aspire (đứng đầu là Cơ quan Y tế Westside và
Austin đến với nhau)

- Advertisement -

Số lượng các dự án phát triển thể chất đang được thực hiện hiện nay ở mức Austin chưa từng thấy trước đây. Ngoài số lượng lớn các dự án, việc họ đặt mục tiêu phát triển các thiết bị cố định lâu dài, giải quyết nhiều vấn đề trong cộng đồng là điều khiến thời điểm này thực sự đặc biệt. Động lực chưa từng có trong các dự án này có thể không bao giờ trở thành hiện thực nếu không có sự cống hiến và hỗ trợ không ngừng từ các tổ chức thành viên, đối tác và cư dân của cộng đồng Austin. Austin đã dẫn đầu trong những nỗ lực này và đang cố gắng tạo ra sự thay đổi thực sự. Sự trình bày các dự án này là duy nhất ở chỗ TẤT CẢ chúng đều được dẫn dắt bởi các nhóm hoặc cá nhân dựa vào cộng đồng. Bây giờ là lúc để cộng đồng Austin tiếp tục làm việc cùng nhau để xoay chuyển tình thế. Sự hỗ trợ và đầu tư mà chúng tôi đã nhận được thông qua các dự án này sẽ thúc đẩy cộng đồng của chúng tôi tiến lên và đảm bảo chúng tôi không còn bị kìm hãm nữa. Sự phục hưng của Austin mang tính biến đổi vì nó dựa vào sự hỗ trợ và cam kết sâu sắc của tất cả những ai gọi Austin là nhà của họ.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất